Results 1 to 2 of 2
 1. #1

  Stoopid question?

  Hiện nay khi mà bóng đá không c̣n là sở thích của riêng mỗi phái mạnh mà c̣n của cả phái nữ. Bộ môn thể thao này gắn kết các dân tộc, tôn giáo, tŕnh độ, giới tính với nhau. Ḥa thành một cộng đồng hàng triệu người đam mê bóng đá. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đó, link sopcast bóng đá nhanh mượt sẽ giúp bạn cháy hết ḿnh với t́nh yêu bộ môn này.
  Xem bóng đá trực tuyến trên Trực Tiếp Vip

  Trực Tiếp VIP là một trang web xem bóng đá trực tuyến thông qua các link sopcast bóng đá tốt nhất. Trang Web này hiện nay thu hút rất nhiều người hâm mộ truy cập vào. Thứ nhất cũng bởi v́ trang web này không tốn nhiều dung lượng Kbps và tích hợp được nhiều hệ điều hành khác nhau. Bạn có thể sử dụng điện thoại, máy tính, hoặc laptop đều xem được các trận cầu trên toàn thế giới.

  Chất lượng h́nh ảnh sắc nét, full HD của các link Sopcast được tổng hợp trên Truc Tiep VIP đều được đảm bảo. Tốc độ đường truyền nhanh nhạy, không bị chập chờn làm gián đoạn quá tŕnh xem bóng đá của bạn.

  Cách sử dụng link Sopcast bóng đá trên Trực Tiếp Vip

  Như các bạn đă biết có rất nhiều kênh phát online cập nhật những đường link Sopcast bóng đá với nhiều chất lượng khác nhau. Chính v́ thế nó hỗ trợ người dùng trong việc t́m được các đường link thích hợp nhất. Tuy nhiên, để không mất thời gian chọn lọc link ổn định, bạn hăy nhớ truy cập vào tructiepvip nhé.

  Và để lấy được link sopcast xem bóng đá trực tuyến trên Trực Tiếp VIP, bạn cần thực hiện theo các thao tác dưới đây:

  Bước 1: Bạn gơ từ khóa liên quan đến link Sopcast lên thanh công cụ t́m kiếm của google. Ví dụ như link sopcast hôm nay, link sopcast tiếng việt,.... Lúc này google sẽ cho ra hàng ngàn kết quả để bạn lựa chọn. Tuy nhiên hăy chọn đường link của trực tiếp vip nhé.
  Bước 2: Sau khi truy cập vào website của chúng tôi, bạn vào chuyên mục tổng hợp các đường link sopcast.
  Bước 3: Nhấp chuột vào đường link phát sóng trận đấu mà bạn yêu thích. Sau đó kéo chuột xuống phía bên dưới sẽ thấy các thông tin liên quan đến trận đấu sẽ được cập nhật bằng tiếng Việt. Sau đó click vào link để lấy đường dẫn của kênh sopcast.
  Bước 4: Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn các link sopcast với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ngôn ngữ Nga sẽ cho bạn tốc độ mượt hơn.
  Bước 5: Cuối cùng bạn copy đường link mong muốn và dán vào ô trống trong đường link của ứng dụng Sopcast. Và giờ đây bạn chỉ cần nhấn “ok” và bắt đầu thưởng thức các trận cầu đỉnh cao.

  Link Sopcast bóng đá là cầu nối liên kết những con tim yêu bóng đá đến gần với nhau hơn.
  Last edited by CarolynFoster; 2019-11-12 at 09:37.

 2. Advertisement Register to remove this advert
   
 3. #2
  Join Date
  Mar 2013
  Location
  Hong Kong
  Posts
  5,469
  Firstly welcome aboard and nice to see you here on G Shockzone! There’re no stupid questions👍 out of curiosity Is it your one and only G Shock or do you have ( few ) more? Tell us more about yourself... and yes photos of your 5600 are highly appreciated. Hopefully it will be not your first and only post :-( So pls pls keep it rolling pls keep it coming... 👍👍👍 Back to your question
  I'm not sure what do u mean about adjusting to GMT. If you mean MB6 time sync or switching to or from DST then it should do so if it's in a supported time zone and within range of the transmitter and reception was successful. Perhaps a current photo could help and some details about your location....? Looking forward to more details .. enjoy and happy weekend🍀


  Sent from my iPhone using Tapatalk Pro

Similar Threads

 1. Gulfmaster question
  By brvheart in forum G-Shock & Casio Chat & Discussion
  Replies: 2
  Last Post: 2014-08-22, 16:28
 2. GW2500B question
  By xxcmxx in forum G-Shock & Casio Chat & Discussion
  Replies: 2
  Last Post: 2014-04-06, 19:25
 3. Hello and a Question....
  By Jack from Philadelphia in forum G-Shock & Casio Chat & Discussion
  Replies: 0
  Last Post: 2014-03-04, 19:46
 4. Question about straps
  By koimaster in forum G-Shock & Casio Chat & Discussion
  Replies: 1
  Last Post: 2013-02-18, 14:38
 5. Stoopid question?
  By Andy205 in forum G-Shock & Casio Chat & Discussion
  Replies: 3
  Last Post: 2012-10-28, 13:05

Bookmarks

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •